Xóa xăm bằng Laser Toning có gây tổn thương cho da không?

Câu hỏi:

Ngày trước tôi có xăm một hình xăm trên ngực, nhưng tôi sắp lập gia đình, gia đình tôi khá cơ bản, chắc chắn sẽ không chấp nhận được hình xăm ở chỗ hết sức nhạy cảm của tôi. . Tôi thật sự muốn xóa hình xăm, nhưng tôi không hiểu là xóa xăm bằng Laser Toning có ảnh hưởng nhiều đến vùng da hay những bộ phận khác trên cơ thể hay không? Mong bác sĩ sớm hồi âm lại cho tôi, tôi muốn sớm đi xóa xăm. (Hạ – Hà Nội)

Câu trả lời:

Bạn Hạ thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay, công nghệ Laser Toning đang được ứng dụng xóa  hình xăm hiệu quả . Đây là công nghệ Laser màu thế hệ mới của Mỹ, đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong điều trị xóa hình xăm. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ này để xóa xăm.

Xóa xăm bằng Laser Toning có ảnh hưởng đến da?

Laser Toning là loại Laser có độ dài xung cực ngắn khoảng 6/1.000.000.000 giây phù hợp điều trị các bệnh về sắc tố da, xóa bỏ mọi hình xăm một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Laser Toning trong quá trình điều trị phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm hiệu quả, nhanh chóng, hoàn toàn không gây tổn thương da. Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu một cách có chọn lọc. Chính vì vậy mà những tế bào, mô lân cận xung quanh hình xăm không bị Laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti và  được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài, từ đó hình xăm dần biến mất.

Sau một liệu trình xóa xăm từ 4-8 lần, mỗi lần điều trị cách nhau 3-4 tuần, hình xăm của bạn sẽ được xóa sạch gần như hoàn toàn (85% – 95%) mà không hề gây ra bất kỳ tổn thương nào đến vùng da xung quanh, không những vậy vùng da xóa xăm sẽ dần trở lại với màu da bình thường.

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm Laser Toning, cam kết mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng. Tại đây, đảm bảo bạn sẽ được điều trị theo quy trình đạt chuẩn an toàn và được tiến hành bởi bác sĩ cho trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực điều trị da.

Để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị sớm, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn có thể liên hệ đến tổng đài của Kangnam 1900 6466 để được tư vấn.

 


Bạn đang xem: Xóa xăm bằng Laser Toning có gây tổn thương cho da không? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x