Xóa xăm bằng laser có để lại sẹo không ?

Ngày nay, việc ứng dụng xóa xăm bằng laser đang trở nên khá phổ biến và đem lại những thành công lớn trong ngành công nghệ thẩm mỹ . Tuy nhiện, lựa chọn xóa xăm bằng công nghệ laser nào cũng có vai trò quan trọng đối với hiệu quả của quá trình điều trị

>> Xóa xăm không để lại sẹo

>> Xóa hình xăm ở tay

Xóa xăm bằng laser có để lại sẹo không ? Đây là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Khi hình xăm theo thời gian không còn phù hợp với sở thích, thị hiếu của con người thì nhu cầu xóa hình xăm ngày càng tăng cao . Nhưng việc lựa chọn phương pháp xóa xăm nào an toàn và hiệu quả là điều vô cùng quan trọng. Trước đây, khi khoa học công nghệ chưa phát triển, nhiều người lựa chọn các phương pháp xóa xăm cổ hủ như mài sâu da , dùng axit muối , xăm chồng , tẩy xăm bằng thuốc …Khi áp dụng các  cách xóa xăm này , hình xăm có thể loại bỏ nhanh chóng nhưng lại để lại nhiều biến chứng nguy hiểm trên da như : hình xăm bị nhiễm trùng, da bị mẩn đỏ, sưng tấy, để lại sẹo xấu suốt đời..

Xóa xăm bằng laser có để lại sẹo không1 ?

Trong những năm gần đây, việc đưa laser vào ứng dụng xóa hình xăm đã giúp cho việc điều trị trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, không phải cách xóa xăm bằng laser nào cũng đem lại hiệu quả tuyệt đối. Chính vì vậy, lựa chọn công nghệ laser nào  để  xóa hình xăm cũng quyết định tới hiệu quả của quá trình điều trị .

Xóa xăm bằng laser đốt ?

Công nghệ laser thông dụng mà nhiều người nhắc đến là loại laser C02 .

– Ưu điểm của công nghệ xóa xăm này là có thể loại bỏ hoàn toàn hình xăm trong một thời gian ngắn.

– Nhược điểm :  Do tính chất có tác dụng hủy hoại vật thể có chứa phân tử nước nên khi sử dụng tia laser loại bỏ hình xăm sẽ khiến phần da bị bào mòn nhanh và để lại sẹo

Xóa xăm bằng laser Toning – sự vượt trội trong công nghệ xóa xăm hiện đại

Xóa xăm bằng laser có để lại sẹo không 2?

Công nghệ xóa hình xăm bằng laser Toning

Gần đây, các nhà khoa học ở Mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ laser Toning đem lại những bước tiến vượt trội trong ngành  công nghệ thẩm mỹ . Đây là dòng laser thế hệ mới nhất  của Mỹ đã được FDA chứng minh về tính an toàn và hiệu quả . Tính năng vượt trội của công nghệ laser Toning chính là phát ra những bước sóng chuyên biệt tác động chính xác vào màu sắc của vật thể mà và hoàn toàn không có phản ứng với môi trường nước . Các bước sóng của laser Toning khi  khoanh vùng chính xác hình xăm cần loại bỏ , nhanh chóng phá vỡ các sắc tố màu trên da thành những hạt li ti và đào thải ra ngoài một cách dễ dàng mà không gây tổn thương hay bất kỳ biến chứng nguy hại tới vùng da lân cận. Với những ưu điểm vượt như nhẹ nhàng, an toàn, không để lại sẹo , không gây tổn thương hay bất kỳ biến chứng , tác dụng phụ nào  đồng thời loại bỏ tới 95 % hình xăm sau một liệu trình điều trị , làn da trở nên mịn màng săn chắc , công nghệ laser Toning thực sự đã tạo ra những bứt phá lớn khắc phục hoàn toàn nhược điểm của công nghệ laser C02 trước đây .

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

 


Bạn đang xem: Xóa xăm bằng laser có để lại sẹo không ? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x