Xóa xăm bằng Laser Toning được thực hiện như thế nào?

Câu hỏi: 

Tôi có tìm hiểu và được biết, xóa hình xăm bằng laser là hiệu quả và ít để lại hậu quả nhất. Tôi đang có ý định đi xóa xăm nhưng tôi muốn biết rõ khi thực hiện xóa xăm, quy trình xóa xăm tiến hành như thế nào? Và nếu tôi thực hiện xóa xăm tại thì tôi sẽ được xóa xăm theo công nghệ Laser nào? Tôi đang cần xóa xăm gấp nên mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Lê Minh – Hà Nội)

>> Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất

>> Xóa xăm không để lại sẹo

Câu trả lời:

Bạn Minh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xoahinhxam.vn của Thẩm mỹ viện Kangnam, thắc mắc của bạn chuyên mục tư vấn giải đáp như sau:.

Đúng như bạn tìm hiểu, xóa xăm sử dụng công nghệ Laser là biện pháp xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay, xóa xăm an toàn không gây ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, không để lại sẹo, không gây đau, không chảy máu và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ Laser Toning vào xóa hình xăm rất hiệu quả, nhận được phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng.

Đây là công nghệ xóa xăm hàng đầu Hoa Kỳ đã được tổ chức FDA  (cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận đảm bảo độ an toàn và hiệu quả.

Tại TMV Kangnam, kỹ thuật xóa xăm được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn gồm các bước sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn miễn phí. Ở bước này bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra hình xăm của bạn và vạch ra liệu trình điều trị xóa xăm phù hợp nhất với bạn.

– Bước 2: Làm sạch vùng da điều trị, tránh gây nhiễm khuẩn da khi thực hiện điều trị.

– Bước 3: Gây tê vùng điều trị xóa xăm sau đó đợi từ 20-25 phút cho thuốc ngầm đều. Bước này giúp bạn sẽ không còn cảm giác đau hay khó chịu khi thực hiện xóa xăm.

– Bước 4: Thực hiện xóa xăm bằng Laser Laser Tonig kết hợp song song 2 bước sóng. Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau.

– Bước 5: Thực hiện bôi kem tái tạo da, kết thúc quá trình trị liệu

Thông thường một liệu trình xóa xăm kéo dài từ 4-8 lần, mỗi lần cách nhau 3-4 tuần.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ hiện đại này, anh nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để các bác sĩ thăm khám, tư vấn và điều trị kịp thời. Anh có thể liên hệ tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám hoặc giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn xóa xăm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Xóa xăm bằng Laser Toning được thực hiện như thế nào? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x