Chi phí – giá xóa hình xăm bao nhiều tiền?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Ngày trước tôi có xăm một hình xăm ở cánh tay, hiện tôi đang muốn đi xuất khẩu lao động và có nhu cầu xóa hình xăm. Qua tìm hiểu trên internet, tôi được biết hiện nay có một số công nghệ xóa xăm rất hiệu quả . Vậy bác sĩ cho tôi hỏi: giá xóa hình xăm bao nhiêu tiền và bằng công nghệ gì được không ạ? Xin cảm ơn! (Minh Quân, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Minh Quân!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “Giá xóa hình xăm bao nhiêu tiền?”, chúng tôi xin trả lời như sau:

 

1. Tư vấn giúp tôi: giá xóa hình xăm bao nhiêu tiền?

Chúng tôi cung cấp cho bạn bảng giá – chi phí xóa hình xăm cũng như giá xóa xăm thẩm mỹ các vùng xăm thẩm mỹ như môi, mí mắt, lông mày… như sau:

Thời gian và chi phí xóa hình xăm tại Kangnam

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Xóa hình xăm Dựa vào thực tế 45
Xóa xăm mi mắt 2-3 45
Xóa xăm chân mày  5 -6 45
Xóa xăm môi 5-6 45
Xóa viền môi 2-3 45

Bảng giá xóa hình xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Như vậy, giá xóa 1 hình xăm còn tùy thuộc vào diện tích, vị trí, màu sắc, độ sâu của hình xăm đồng thời có một liệu trình xóa xăm có thể diễn ra từ  4-8 lần, chi phí xóa hình xăm có thể dao động từ 2tr – 5tr/lần điều trị. Để biết cụ thể “giá xóa hình xăm bao nhiêu tiền?” bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn miễn phí.

2. Xóa hình xăm bằng công nghệ gì ạ?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất hiện nay – công nghệ Laser Toning. Đây là công nghệ xóa xăm không để lại sẹo được giới chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả.

Với cơ chế hoạt đông thông minh, công nghệ xóa xăm không để lại sẹo này phát ra năng lượng laser với bước sóng cực ngắn tác động thẳng vào các sắc tố da nhiễm mực xăm giúp loại bỏ triệt để hình xăm chỉ sau liệu trình ngắn mà không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh. Hiện, công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo Laser Toning đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đã thực hiện xóa xăm thành công cho rất nhiều khách hàng.

Tư vấn giúp tôi: xóa hình xăm bao nhiều tiền?

Tư vấn giúp tôi: xóa hình xăm bao nhiều tiền?2Kết quả xóa hình xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Với những thông tin trên, bạn Minh Đức muốn biết chính xác “giá xóa hình xăm bao nhiêu tiền?” bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc Minh Đức luôn hạnh phúc và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Chi phí – giá xóa hình xăm bao nhiều tiền? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x