Xóa xăm bằng phương pháp dễ nhưng hiệu quả

Thú vui xăm hình đã hình đã trở nên quen thuộc với các bạn trẻ, tuy nhiên không có hình xăm nào trở nên vĩnh cửu với họ, chính vì thế khi những dịch vụ xăm hình phát triển thì đi cùng với nó là dịch vụ xóa xăm. Tuy nhiên giữa vô vàn những cách xóa xăm thì có một cách xóa xăm dễ, đơn giản những hiệu quả mà nó mang lại thì lại là cao nhất.

 

Công nghệ Laser màu Laser Toning xóa mọi vết xăm ở mọi kích thước khác nhau, giúp xóa xăm nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất, không đau rát cũng như hoàn toàn không khó chịu, kết quả xóa xăm hiệu quả lên tơi 95% mà hoàn toàn không để lại sẹo.

Xóa xăm bằng phương pháp dễ nhưng hiệu quả2

Xóa xăm an toàn và hiệu quả với công nghệ Laser Toning

Laser dòng Q – switched  (gọi tắt là công nghệ Laser Toning). Đây là công nghệ xóa xăm màu mới của Mỹ giúp loại bỏ hình xăm ở mọi vị trí trên cơ thể, được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Điều đặc biệt ở công nghệ này là các xung năng lượng Laser khi đi qua bề mặt da, được các sắc tố màu của hình xăm hấp thụ, không có tác dụng với sắc tố, làn da thông thường. Do đó không gây đau, xâm lấn và để lại những biến chứng không mong muốn.

Hai bước sóng 1.064nm và 532nm trong kỹ thuật Laser Toning sẽ phá vỡ kết cấu các sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti rồi bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Khi đó, hình xăm sẽ bị xóa mà bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo.

Đây là công nghệ xóa xăm an toàn và hiệu quả, xóa mọi hình xăm với mọi kích thước với mọi màu sắc, được các chuyên gia thẩm mỹ thẩm định là an toàn và hiệu quả tuyệt đối với da

Tìm hiểu thêm tại đây : https://xoahinhxam.vn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

 


Bạn đang xem: Xóa xăm bằng phương pháp dễ nhưng hiệu quả trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x