Xóa xăm bằng phương pháp phẫu thuật có gây hại cho da?

Câu hỏi: Tôi có xăm 1 hình trái tim nhỏ ở cánh tay để kỉ niệm tình yêu. Tuy nhiên hiện nay màu xăm cũng đã mờ và nhòe có thể là do tôi chọn địa chỉ xăm không uy tín, vì từ hồi xăm hình cho tới bây giờ mới là 3 tháng. Và được các bạn trong  cơ sở xăm hình giới thiệu cho tôi cách xóa xăm bằng phương pháp phẫu thuật ngay tại cơ sở xăm hình. Vậy xin bác sĩ cho biết là tôi có nên xóa xăm bằng phương pháp phẫu thuật? Phương pháp này có gây hại cho da không? Mong trả lời sớm giúp tôi? (Linh – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Linh!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Trung tâm xóa xăm.

Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn không nên sử dụng phương pháp phẫu thuật để xóa xăm. Bởi phương pháp này không mang lại hiệu quả cao lại rất dễ để lại sẹo cho khách hàng. Đây là phương pháp mà các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ diện tích da có hình xăm, rồi tiến hành tách da ở vùng khác trên cơ thể ghép vào vùng da vừa bị cắt. Ưu điểm thì ít mà nhược điểm của phương pháp này không phải là nhỏ, có thể để lại sẹo, thời gian nghĩ dưỡng dài và phục hồi lâu. Hơn nữa phương pháp này chỉ thích hợp với những hình xăm nhỏ, còn đối với hình xăm có diện tích lớn thì càng không nên sử dụng. Đó là những lí do khiến bạn không nên chọn phương pháp xóa xăm bằng phương pháp phẫu thuật.

Hiện nay có nhiều phương pháp xóa xăm an toàn cho bạn có thể lựa chọn mà không cần phẫu thuật như xóa xăm vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Toning tại các địa chỉ uy tin. Đây là công nghệ xóa xăm tiên tiến giúp xóa sạch mọi hình xăm, không phẫu thuật, không đau, không gây tổn thương da, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

Để sớm loại bỏ hình xăm an toàn, không để lại sẹo, bạn nên đến Trung tâm xóa xăm để được chính các chuyên gia da liễu thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu.

Trung tâm xóa xăm


Bạn đang xem: Xóa xăm bằng phương pháp phẫu thuật có gây hại cho da? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x