Xóa xăm có để lại tác dụng phụ?

Câu hỏi: Tôi xăm hình đã 2 năm nay và đến giờ thì mực xăm của tôi đã hơi mờ và tôi muốn đi xóa xăm để xăm hình khác. Bạn bè cũng mách tôi rất nhiều các phương pháp xóa xăm khác nhau. Tuy nhiên giữa rất nhiều các phương pháp xóa xăm ấy thật sự tôi không biết nên chọn phương pháp nào và băn khoăn là xóa xăm liệu có để lai tác dụng phụ không? ( Thu – Bắc Ninh).

Trả lời:

Chào bạn Thu!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Trung tâm xóa xăm.

Không phải khách hàng nào cũng tìm được các xóa xăm an toàn không để lại sẹo, có những cách xóa xăm ngụy trang là xóa xăm nhưng thực tế đấy là hình thức xăm chồng xăm phủ lên hình xăm của bạn, biện pháp này không những không xóa được xăm mà còn mang lại tác dụng phụ rất hạ cho da bạn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn về câu hỏi xóa xăm có để lại tác dụng phụ không? Và đồng thời tư vấn cho bạn cách xóa xăm an toàn nhất.

Để xoá xăm an toàn không để lại tác dụng phụ, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp xóa xăm bằng Laser Toning. Laser xung Q-Switched (như các loại Alexandrite, Ruby, Nd:YAG…) là công nghệ xóa bỏ sắc tố hiệu quả, thân thiện với da, không có tác dụng phụ. Đặc biệt Laser Q-Switched ND Yag, thế hệ Laser màu mới nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Kỹ thuật xóa xăm không xâm lấn, giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay nguy cơ để lại sẹo; không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, đặc biệt không cần thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể làm việc và sinh hoạt bình thường ngay sau khi bác sĩ hoàn tất việc điều trị.

Q-Switched Nd YAG là loại laser có độ dài xung cực ngắn khoảng 6/1.000.000.000 giây phù hợp điều trị các bệnh về sắc tố da, xóa bỏ mọi hình xăm rất hiệu quả. Với 2 bước sóng 1064nm và 532 nm, bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt, bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau.

Bạn nên hoàn toàn yên tâm về công nghệ xóa xăm tiên tiến này vì phương pháp xóa xăm này hoàn toàn không để lại bất kỳ tác dụng nào.

Để sớm loại bỏ hình xăm an toàn, không để lại sẹo, bạn nên đến Trung tâm xóa xăm để được chính các chuyên gia da liễu thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu.

Trung tâm xóa xăm


Bạn đang xem: Xóa xăm có để lại tác dụng phụ? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x