Xóa xăm công nghệ mới

Xóa xăm công nghệ mới laser Toning được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả . Đây là phương pháp với nhiều tính năng vượt trội khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp truyền thống trước đây

Xóa xăm công nghệ mới1

Nếu có một hình xăm không mong muốn mà bạn đang mang trên người thì có nhiều cách để xoá nó đi. Bạn cần tìm hiểu rõ từng phương pháp trước khi chọn, mỗi phương pháp có những ưu khuyết điểm riêng

Sự lựa chọn dựa vào nhiều yếu tố:

+ Diện tích vùng xăm lớn hay nhỏ?

+ Có để lại sẹo hay không?

+ Có đau nhiều không?

+ Quá trình điều trị bao nhiêu lần?

+ Chi phí bao nhiêu?…

Xóa xăm công nghệ mới bằng laser Toning 

Xóa xăm công nghệ mới2

Xóa xăm công nghệ mới bằng laser Toning

Laser Toning là một trong những công nghệ xóa xăm tiên tiến với các ưu điểm như: hạn chế xâm lấn tối đa, không đau, không để lại sẹo, xóa xăm triệt để. Phương pháp được tổ chức FDA – cơ quan trực thuộc bộ y tế và sức khỏe con người của Mỹ, chứng nhận hiệu quả điều trị có mức độ an toàn, thân thiện với người điều trị.

Khi chiếu vào da, tia laser đi xuyên qua da chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Laser Toning với bước sóng 1.064nm phù hợp với phân hủy màu mực xăm đen, xanh đen, trong khi bước sóng 532nm phù hợp với phân hủy màu đỏ, 585nm phân hủy màu xanh da trời, 650 nm phân hủy màu xanh lá cây… Các màu mực xăm đen, xanh đen, đỏ tương đối dễ phân hủy (dễ xóa) hơn các màu xanh lá, vàng, xanh da trời…

“Các xung” mang năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế mà những tế bào, mô lân cận không bị laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ mất.

Những lợi ích của xóa xăm bằng laser: Kỹ thuật xóa hình xăm không xâm lấn, cho kết quả gần như là hoàn toàn chỉ sau vài lần điều trị; Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay nguy cơ để lại sẹo; Không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh; Không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Ưu điểm vượt trội xóa xăm công nghệ mới 

Xóa xăm công nghệ mới3

-Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa xăm an toàn và hiệu quả, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định.

-Sắc tố màu hấp thụ năng lượng Laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt ly ti, được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết.

-Do đó không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da không có hình xăm nên rất an toàn, thích hợp sử dụng để xóa xăm ở cả những vùng da nhạy cảm.

Tìm hiểu thêm tại đây :https://xoahinhxam.vn/


Bạn đang xem: Xóa xăm công nghệ mới trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x