Xóa xăm để vừa lòng người yêu?

Câu hỏi: Tuy đã yêu nhau được gần 1 năm và không khi nào người yêu tôi phàn nàn hay tỏ khó chịu vì hình xăm trên cánh tay tôi. Tuy nhiên tôi cảm nhận được rằng cô ấy không thích về hình xăm ấy của tôi. Tôi quyết định đi xóa xăm nhưng phân vân vì hiện nay trên thị trường có rất  nhiều cách xóa xăm khác nhau khiến tôi không biết phải lựa chọn phương pháp nào xóa xăm an toàn. Xin tư vấn cách xóa xăm cho tôi, để tôi có được tình yêu trọn vẹn. ( Hùng – HN).

Trả lời:

Chào bạn Hùng!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Trung tâm xóa xăm.

Với trường hợp như của bạn Hùng chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp xóa xăm bằng Laser Toning. Đây là phương pháp xóa xăm an toàn không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng, đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong điều trị xóa xăm.

Công nghệ xóa xăm với những ưu điểm vượt trội Laser Q-switch Nd-YAG, được các nhà khoa học và các bác sĩ thẩm mỹ nghiên cứu và đưa vào sử dụng thành công cho hàng triệu khách hàng, bạn Hùng hoàn toàn có thể yên tâm điều trị xóa hình xăm triệt để, an toàn, không gây tổn thương da.

Công nghệ xóa xăm Laser Q-switch Nd-YAG sử dụng cùng lúc hai bước  sóng 1.064 nm và 532 nm làm vỡ các sắc tố màu của hình xăm thành vô số hạt li ti. Những hạt này sau đó sẽ được hệ  thống bạch huyết đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Bước sóng 1.064 nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu (trung bì, hạ bì), không gây tổn thương bề mặt da. Còn bước sóng 532 nm tác động nông hơn, tới nhiều sắc tố khác nhau của da, như: sắc tố đen (melanin), sắc tố đỏ (oxy hemoglobin)…  Giúp bạn loại bỏ dễ dàng mực xăm trên vùng da đó. Sau điều trị bạn không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng mà trở lại ngay được với công việc hàng ngày.

Để sớm loại bỏ hình xăm an toàn, không để lại sẹo, bạn nên đến Trung tâm xóa xăm để được chính các chuyên gia da liễu thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu.

Trung tâm xóa xăm


Bạn đang xem: Xóa xăm để vừa lòng người yêu? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x