Có thể Xóa hình xăm không để lại sẹo hay không?

Câu hỏi chủ đề Xóa hình xăm không để lại sẹo:

Trước đây, gặp một cú sốc tinh thần, em cảm thấy cuộc sống thật chán nản. Sau đó, em có theo đám bạn chơi bời và xăm nhiều hình khá to trên người. Giờ đây, em đã nhìn lại và cảm thấy hối hận về quãng thời gian đó. Bạn trai của em là người có ăn học đàng hoàng và khá hiền, em không muốn người ấy biết về quá khứ không đẹp đẽ của em, em sợ điều đó sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của bọn em. Bác sĩ cho em hỏi có cách nào xóa hình xăm mà không để lại sẹo?

Trả lời: 

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của xoahinhxam.vn, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Về bản chất, hình xăm chính là một dạng tổn thương da vĩnh viễn. Vì vậy, khi thực hiện xóa hình xăm, điều quan trọng là phải hạn chế xâm lấn, làm tổn thương đến các vùng da xung quanh. Nhiều kỹ thuật xóa xăm hiện nay như cơ học, dùng vật nhám chà xát vào hình xăm nhằm mục đích làm mài mòn vùng da có vùng xăm, hay phẫu thuật cắt bỏ hình xăm rồi ghép da ở vùng khác lên tiềm ẩn nguy cơ cao gây nhiễm trùng, tổn thương sâu vùng da có hình xăm và rất dễ để lại sẹo.

Vì vậy, với trường hợp có nhiều hình xăm, hình xăm rộng và nhiều màu như của bạn, nếu sử dụng phương pháp cơ học thì rất dễ bị tổn thương sâu vào da, còn nếu sử dụng phương pháp phẫu thuật thì lại để lại rất nhiều sẹo, rất mất thẩm mỹ.  Với sự ra đời của công nghệ xóa xăm  Laser Q-switched Nd-YAG, vết xăm dù to hay nhỏ, nông hay sâu đều được xóa sạch không để lại dấu vết.

Ưu điểm đặc biệt của công nghệ xóa xăm Laser Q-switched Nd-YAG là sử dụng cùng lúc hai bước  sóng 1.064 nm và 532 nm, tác động tới các lớp sắc tố sâu ở dưới da, làm các sắc tố màu của hình xăm vỡ thành vô số hạt li ti. Sau đó hệ  thống bạch huyết sẽ đào thải chúng ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Bước sóng 1.064 nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu dưới da (trung bì, hạ bì), không gây tổn thương bề mặt da. Còn bước sóng 532 nm tác động nông hơn, tới nhiều sắc tố khác nhau của da, như: sắc tố đen (melanin), sắc tố đỏ (oxy hemoglobin)… Vì vậy, dù hình xăm có kích thước lớn hay nhỏ, bất cứ màu sắc gì cũng có thể được xóa triệt để mà vẫn đảm bảo độ an toàn cho da.

Laser Toning đang được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao trong việc xóa xăm với các ưu điểm vượt trội như xóa sạch mọi hình xăm, an toàn, không đau, không gây xâm lấn, không để lại sẹo, không gây tổn thương da và không cần thời gian nghỉ dưỡng

Sau một liệu trình điều trị từ 4-8 lần, mỗi lần điều trị cách nhau từ 3-4 tuần, hình xăm trên cơ thể của bạn sẽ được loại bỏ gần như hoàn toàn (85%-95%) đồng thời vùng da xóa xăm sẽ dần trở lại với màu da bình thường.

Để sớm loại bỏ hình xăm an toàn, không để lại sẹo, bạn nên đến Trung tâm xóa xăm để được chính các chuyên gia da liễu thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu.

Chuyên mục tư vấn

Xoahinhxam.vn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Trung tâm xóa xăm


Bạn đang xem: Có thể Xóa hình xăm không để lại sẹo hay không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x