Xóa xăm kín lưng có dễ dàng không?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, xóa xăm kín lưng có dễ dàng không ạ? Em có đi du học tại Mỹ về, trong một lần bồng bột em đã theo các bạn thực hiện xăm kín mít vùng lưng. Khi về Việt Nam bố mẹ em phát hiện ra phản ứng gay gắt quá nên em đành phải tìm cách xóa xăm. Ở bên Mỹ họ xóa xăm dễ lắm, không biết tại nước mình thì như thế nào ạ? Bác sĩ trả lời giúp em với! Em xin cảm ơn nhiều!

(Phương Hoa – Hải Dương)

xoa xam kin lung co de dang khong1

Xóa xăm kín lưng có dễ dàng không?

Trả lời:

Bạn Phương Hoa thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi: Xóa xăm kín lưng có dễ dàng không? Chuyên gia da liễu tại Kangnam đã giải đáp chi tiết như sau:

Xăm hình kín lưng có xóa được dễ dàng hay không phụ thuộc phần lớn vào phương pháp mà bạn lựa chọn để thực hiện. Sở dĩ bên Mỹ họ xóa xăm dễ dàng bởi họ biết cách áp dụng đúng phương pháp xóa xăm, thực hiện xóa xăm bài bản đúng quy chuẩn.

Nhưng bạn Hoa có thể yên tâm bởi hiện nay cách xóa xăm tại Mỹ đã có mặt tại Việt Nam. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ này vào điều trị xóa bỏ hình xăm. Công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus đã giúp hàng ngàn khách hàng thực hiện xóa xăm thành công và nhận lại được rất nhiều phản hồi tích cực. Tính năng an toàn thân thiện với là da của công nghệ Laser Toning Plus đã được tổ chức FDA chứng nhận ngay từ khi mới đưa vào ứng dụng.

xoa xam kin lung co de dang khong2

Laser Toning Plus công nghệ xóa xăm hiện đại nhất hiện nay

Laser Toning Plus xóa xăm nhờ vào nguồn năng lượng trực tiếp của tia Laser. Với mức năng lượng cực lớn tác động sâu tới lớp trung bì hạ bì của da lấy đi những mực xăm nằm tận sâu bên trong. Các phân tử mực xăm sẽ bị phá vỡ nhỏ li ti sau đó theo hệ thống bạch huyết đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên an toàn không hề xâm lấn tới các vùng da lân cận. Laser Toning Plus xóa bỏ mọi hình xăm ở mọi vị trí khác nhau, mọi diện tích lớn nhỏ. Sau quá trình xóa xăm tia Laser Toning có tác dụng thúc đẩy làn da tăng cường sinh sản Collagen nuôi dưỡng da nhanh chóng phục hồi và tái tạo lại trạng thái ban đầu.

Kangnam – Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, được đầu tư trang thiết bị hiện đại đúng chuẩn. Hơn nữa BVTM Kangnam là nơi quy tụ của các bác sĩ đầu ngành da liễu. Toàn bộ quá trình xóa xăm của khách hàng được các bác sĩ thực hiện một cách tỉ mỉ chuyên nghiệp, đảm bảo chính xác tuyệt đối không gây tổn thương tới da của bạn. Kangnam – cam kết mang tới bạn kết quả xóa xăm không thua kém gì các bệnh viện thẩm mỹ tại Mỹ, hình xăm ở lưng của bạn sẽ nhanh chóng biến mất sau mỗi lần điều trị xóa xăm.

xoa xam kin lung co de dang khong3

Kết quả xóa xăm tại BVTM Kangnam

Hy vọng với những chia sẽ vừa rồi bạn Hoa đã đưa ra được câu trả lời cho câu hỏi: Xóa xăm kín lưng có dễ dàng không? Bạn hãy đến trực tiếp Kangnam để trực tiếp trải nghiệm dịch vụ xóa xăm tại đây nhé, chắc chắn kết quả mang lại sẽ khiến bạn hài lòng.

Chúc bạn sớm xóa xăm thành công!

THAM KHẢO THÊM

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn xoahinhxam.vn


Bạn đang xem: Xóa xăm kín lưng có dễ dàng không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x