Xóa xăm lông mày bao nhiêu tiền?

112 Câu hỏi:

Tôi vừa xăm lông mày được 6 tháng. Tôi cảm thấy hình xăm không còn hợp thời nữa nên tôi muốn xóa đi để xăm lại hình mới. Bác sĩ có thể có thể cho tôi biết xóa xăm lông mày bao nhiêu tiền? Quá trình thực hiện có đau không? Tôi là Ngọc Thúy, Hà Nội. Tôi cảm ơn nhiều!

111Trả lời!

Chào chị Ngọc Thúy!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi xóa xăm lông mày giá bao nhiêu cùng những thắc mắc khác của bạn, chuyên mục tư vấn xin được giải đáp như sau:

Công nghệ xóa xăm hiện đại đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng là Laser Toning Plus, công nghệ này được tích hợp hai nguồn năng lượng bước sóng 1064nm và 532nm, cùng nguồn ánh sáng lạnh, cho hiệu quả xóa hình xăm tại mọi vị trí, mọi kích thước hình xăm cũng như màu mực khác nhau.

Trong khi nguồn năng lượng có bước sóng 1064nm, có khả năng tác động vào màu mực xăm nhỏ, li ti nhất tại lớp hạ bì, sau đó loại bỏ ra ngoài theo cơ chế tự thân bạch huyết của cơ thể.

Cũng với cơ chế hoạt động này, nguồn năng lượng có bước sóng 532nm, có nhiệm vụ tác động vào lớp thượng bì, loại bỏ những màu mực xăm tại vị trí này. Chính vì thế, mực xăm sẽ được loại bỏ triệt để từ trong ra ngoài.

Xóa xăm lông mày bao nhiêu tiền?

Công nghệ Laser Toning Plus tiến hành xóa xăm theo từng liệu trình để hạn chế sự tổn thương cho vùng mắt, mày của bạn bởi đây là vùng da khá nhạy cảm vì mỏng.

Chính vì thế, tùy thuộc vào diện tích, màu mực xăm mí mắt của bạn đang ở mức độ nào mà bác sĩ sẽ xác định số liệu trình tương xướng. Thông thường, số liệu trình cần để thực hiện là từ 2 – 3 lần.

Xóa xăm lông mày giá cả dao động từ 5 – triệu VNĐ

Xóa xăm lông mày có đau không?

Với công nghệ xóa hình xăm thế hệ mới Laser Toning Plus – công nghệ xóa hình xăm đầu tiên sử dụng ánh sáng lạnh làm hạn chế những sự xâm lấn gây khó chịu trong quá trình xóa xăm lông mày.

Không những thế, trước khi xóa hình xăm, vùng lông mày còn được bôi tê vô cảm tuyệt đối. Chính vì thế, chúng tôi có thể khẳng định rằng, xóa xăm lông mày với công nghệ Laser Toning Plus thế hệ mới hoàn toàn không gây bất cứ cảm giác khó chịu nào cho bạn.

Xóa xăm lông mày bao nhiêu tiền?

Xóa xăm lông mày bao nhiêu tiền? 2

Hiệu quả xóa xăm Laser Toning Plus ở mọi vị trí

Với những tư vấn này, chúng tôi hy vọng rằng, bạn Ngọc Thúy đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi xóa xăm lông mày giá bao nhiêu cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp mới này.

Bạn đã yên tâm xóa xăm lông mày bây giờ rồi chứ. Hãy gọi điện thoại đến hotline 1900 6466 để được các bác sĩ tư vấn thêm!


Bạn đang xem: Xóa xăm lông mày bao nhiêu tiền? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x