Xóa xăm lông mày có làm cho lông mày mọc lại?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào anh chị, em đã xăm lông mày cách đây 2 tháng, nhưng nhiều người chê xấu, nên em cũng muốn xóa bỏ đi. Em nghe nói khi xóa xăm lông mày làm lông mày không thể mọc trở lại nên em rất lo lắng. Hiện em muốn xóa bỏ bằng công nghệ Laser Tonning , công nghệ này có ngăn cản lông mày mọc lại không ạ? Và có ảnh hưởng đến các vùng da khác không ạ?

>> Xóa hình xăm lông mày ở đâu tốt nhất
>> Xóa xăm bằng laser

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của xoahinhxam.vn, chúng tôi xin trả lời câu hỏi về “Xóa xăm lông mày” của bạn như sau:

Xóa xăm lông mày có làm cho lông mày mọc lại?

Với công nghệ laser hiện nay có thể xóa hết hoàn toàn vết xăm nói chung và xăm cung mày nói riêng mà hoàn toàn không để lại sẹo. Vùng da sau điều trị có thể trở về bình thường như lúc chưa xăm. Do laser có bước sóng chọn lọc, chỉ tác động vào màu mực xăm nên vùng da hoàn toàn không bị tổn thương và lông mày không bị ảnh hưởng. Vì vậy bạn hoàn toàn  yên tâm sau khi hết liệu trình xóa xăm lông mày bằng laser  vẫn mọc lại bình thường.

Xóa xăm lông mày có ngăn cản lông mày mọc lại ?

Xóa xăm lông mày có mọc lại và an toàn không?

Sau đây là quy trình chuẩn hóa xóa xăm lông mày  bằng laser tại thẩm mỹ viện uy tín:

Bước 1: Kiểm tra mực xăm trên lông mày để xác định mức độ đậm nhạt để lựa chọn bước sóng và tần số Laser thích hợp cho việc điều trị.

Bước 2: Làm sạch vùng lông mày bằng sản phẩm chuyên dụng để tránh nguy cơ nhiễm khuẩn.

Bước 3: Ủ thuốc tê trong vòng 15 để đảm bảo trong quá trình điều trị tẩy hình xăm không gây đau.

Bước 4: Chuyên gia thẩm mỹ sẽ sử dụng công nghệ Laser Tonning, và chọn tần số Laser cho phù hợp chiếu chính xác vào từng đường nét của mực xăm.

Bước 5: Dùng thuốc tái tạo da.

Tùy theo mức độ sâu của vết xăm mà liệu trình điều trị khác nhau, trung bình 1-3 lần, khoảng cách giữa 2 lần điều trị  xóa xăm lông mày là 1 tháng. Đặc biệt với laser Tonning có thể giải quyết được cả những vết xăm ở vị trí khó mà các phương pháp khác không thực hiện được như xăm cung mày, xóa xăm mí mắt, xăm quầng vú và núm vú. Gọi điện ngay tới tổng đài 1900 6466 nếu bạn cần biết thông tin khác về cách xóa xăm lông mày này.


Bạn đang xem: Xóa xăm lông mày có làm cho lông mày mọc lại? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x