Xóa xăm lông mày có làm lông mày bị rụng không?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Trước em có đi xăm lông mày cánh cung, nhưng giờ em cảm thấy kiểu lông mày này không hợp thời nữa nên em đang có ý định đi xóa xăm lông mày bằng công nghệ Laser Toning. Tuy nhiên, em còn đang rất băn khoăn, không biết màu mực xăm có được loại bỏ hoàn toàn không và đặc biệt xóa xăm lông mày có làm lông mày bị rụng không vậy ạ? Rất mong nhận được câu trả lời của chuyên mục? (Thanh Lam – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Câu hỏi: “Xóa xăm lông mày có làm lông mày bị rụng không?” của bạn Thanh Lam cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ khi gửi thư về cho chuyên mục.

Trước tiên xin khẳng định rằng, xóa xăm lông mày bằng công nghệ Laser Toning sẽ giúp màu mực xăm lông mày được loại bỏ 1 cách hoàn toàn và không làm lông mày bị rụng bởi những nguyên nhân sau:

>> Thứ nhất: Laser Toning được tích hợp bởi 2 bước sóng 1064nm và 532nm có thể phát sung liên tục với hiệu suất cao, tác động tới sắc tố sậm màu ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da nhằm lấy đi hoàn toàn những sắc tố sậm màu khác nhau giúp bạn lấy lại làn da sáng hồng, loại bỏ vết xăm cũ trên lông mày của bạn.

>> Thứ hai: Các xung năng lượng laser được phát ra từ công nghệ có khả năng tập trung cao độ, chỉ tác động đúng vào nơi có hình xăm mà không gây đau đớn, không tổn thương tới những tế bào lân cận vì vậy hoàn toàn không làm rụng lông mày. Khi được hấp thụ, các sắc tố màu trên da sẽ bị vỡ ra thành vố số những hạt li ti ti và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài, vết xăm hoàn toàn biến mất không còn dấu tích bạn nhé!

>> Thứ ba: Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm với đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, quy trình xóa xăm an toàn, đạt chuẩn cùng trang thiết bị, máy móc hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu. (Xem thêm quy trình xóa hình xăm Tại đây)

Với những lý do trên, bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm về xóa xăm an toàn, hiệu quả cao bằng công nghệ Laser Toning tại Kangnam bạn nhé. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ này, Thanh Lam có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Xóa xăm lông mày có làm lông mày bị rụng không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x