Xóa xăm lông mày công nghệ Laser Toning có gây bỏng rát?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Cách đây 3 tháng, em đi xăm lông mày nhưng hiện giờ em thấy lông mày của mình bị đổi màu, lại có hiện tượng loang lổ nữa. Vì vậy, em đang có ý định đi xóa bằng công nghệ Laser Toning để xăm lại dáng lông mày mới. Tuy nhiên, em thấy nhiều người nói, xóa xăm lông mày đau và làm bỏng rát vùng da lông mày. Không biết có phải như vậy không ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời của chuyên mục! (Hải Ánh – Hải Phòng)

Trả lời

Chào bạn Ánh Tuyết!

Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Về câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Laser Toning được xem là giải pháp xóa xăm hoàn hảo nhất hiện nay được nhiều chị em lựa chọn. Để bạn Ánh Tuyết không phải quá lo lắng, chúng tôi xin khẳng định rằng, xóa xăm lông mày bằng công nghệ Laser Toning hoàn toàn không gây đau đớn hay bỏng rát bạn nhé!

>> Thứ nhất: Laser Toning là sự tích hợp của 2 bước sóng có tác dụng xóa xăm lông mày hiệu quả:

– Bước sóng 1064nm đi sâu và tác động trực tiếp vào những sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không gây tổn thương đến bề mặt.

– Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn nhằm lấy đi hoàn toàn những sắc tố khác nhau giúp loại bỏ vết xăm trên lông mày.

>> Thứ hai: Các xung năng lượng laser từ công nghệ có khả năng tập trung cao độ, chỉ tác động đến những sắc tố sậm màu. Khi sắc tố màu được hấp thụ sẽ vỡ ra thành vô số hạt li ti và được đào thải ra ngoài thông qua hệ thống bạch huyết của cơ thể giúp vết xăm hoàn toàn biến mất mà không gây bỏng rát và tổn thương đến những vùng da lân cận.

>> Thứ ba: Không chỉ có vậy, trước khi thực hiện xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning, bạn sẽ được bôi tê 1 cách nhẹ nhàng lên vùng điều trị nên không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. (Xem thêm quy trình xóa xăm Tại Đây)

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cùng trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về công nghệ Laser Toning, bạn hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Xóa xăm lông mày công nghệ Laser Toning có gây bỏng rát? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x