Xóa xăm mí mắt hết bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Trước kia khi đi làm ở công ty cũ tôi đi đã cùng chị bạn xăm mí mắt và hiện nay mí mắt tôi nhìn rất xấu và tôi muốn đi xóa xăm và xăm lại cho đẹp hơn. Tuy nhiên khi xóa xăm ở mí mắt tôi cũng rất sợ là có thể ảnh hưởng đến mắt, nhưng được chị bạn giới thiệu địa chỉ xóa xăm uy tín tại Hà Nội cùng công nghệ mới. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ xóa xăm mí mắt hết bao nhiêu tiền? Sau khi xóa xăm xong có cần chú ý gì không?

(Phương Ngọc – Hà Nội)

Xóa xăm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Xóa xăm mí mắt hết bao nhiêu tiền?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Ngọc! Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục xóa xăm của BVTM Kangnam. Với câu hỏi của bạn bác sĩ da liễu của chúng tôi đã giải đáp chi tiết như sau:

Xóa xăm mí mắt hết bao nhiêu tiền ?

Hiện nay xóa hình xăm mí mắt đang áp dụng tại BVTM Kangnam giá dao động từ 2 triệu – 3 triệu với phương pháp xóa xăm mí mắt an toàn bằng laser màu Laser Toning Plus. Tùy vào mức độ đậm nhạt cũng như độ kích ứng da của bạn bác sĩ sẽ xác định liệu trình điều trị cụ thể và thông thường trung bình sẽ là từ 1 – 3 lần thực hiện xóa xăm.

Laser Toning Plus tác động cùng lúc hai bước sóng 1064nm và 532nm lên hình xăm, các sắc tố màu của hình xăm hấp thu năng lượng laser sẽ bị vỡ ra thành vô số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu (trung bì, hạ bì) mà vẫn đảm bảo không gây tổn thương bề mặt da. Còn bước sóng 532nm tác động nông hơn, tới nhiều sắc tố khác nhau của da, như: sắc tố đỏ (oxy hemoglobin), sắc tố đen (melanin),… Vì thế xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning Plus sẽ giúp bạn loại bỏ được mực xăm nhanh chóng.

 Xóa xăm mí mắt hết bao nhiêu tiền 1

Xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam

Đến với BVTM Kangnam mức chi phí và kết quả bạn nhận được là tương đương. Bởi tại Kangnam các mức giá dịch vụ được đảm bảo sát với chi phí điều trị thực nhất và phù hợp với thu nhập của mọi người.

Sau khi xóa xăm cần lưu ý những gì?

Quá trình chăm sóc sau khi xóa xăm cần phải lưu ý rất kỹ bởi nếu bạn không chăm sóc tốt sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả điều trị sau cùng.

– Trong 2 ngày đầu tiên bạn cần phải kiêng nước tuyệt đối đặc biệt là các loại hóa chất tẩy rửa như xà phòng, sữa rửa mặt…

– Tránh trang điểm trong vòng 1 tháng sau điều trị.

– Không nên ăn rau muống, hải sản hay đồ nếp, đồ tanh…

– Tránh không nên gãi hoặc tác động tới vùng mí mắt.

xóa xăm mí mắt 3

Kết quả xóa xăm mí mắt tại Kangnam

Để nhận được câu trả lời kỹ hơn về vấn đề Xóa xăm mí mắt hết bao nhiêu tiền cũng như những mối quan tâm khác xung quanh giải pháp xóa xăm mí mắt Laser Toning Plus, bạn vui lòng tới trực tiếp BVTM Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn :  xoahinhxam.vn


Bạn đang xem: Xóa xăm mí mắt hết bao nhiêu tiền? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x