Xóa xăm mi mắt có ảnh hưởng gì không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn! Cách đây khoảng 6 tháng, tôi có đi xăm mi mắt tại một cửa hàng cắt tóc. Nhưng sau khi xăm xong, tôi nhận thấy đường nét mí trên không đều, chỗ đậm, chỗ nhạt, mực xăm lại bị lem ra xung quanh còn xấu hơn lúc chưa xăm. Hiện tôi rất muốn xóa đường xăm mí mắt này nhưng vẫn còn lo lắng. Xin hỏi xóa xăm mi mắt có ảnh hưởng gì không và chi phí là bao nhiêu ạ? ( Thanh Nga- Quảng Ninh)

 

Trả lời :

 

Chị Nga thân mến!

 

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục xoahinhxam.vn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “xóa xăm mi mắt có ảnh hưởng gì không?” của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

 

167Xóa xăm mi mắt có ảnh hưởng gì không ?

Vùng da mi mắt thường mỏng, rất dễ bị tổn thương, đường xăm sát với lông mi nên đòi hỏi phương pháp áp dụng  phải có kỹ thuật cũng như độ chính xác tương đối cao. Hiện nay, theo đánh giá của các chuyên gia, công nghệ xóa xăm hàng đầu thế giới Laser Toning nhận định là giải pháp xóa xăm mí mắt tối ưu nhất. Tuy nhiên, nhiều bạn còn băn khoăn “xóa xăm mi mắt có ảnh hưởng gì không?”.

Xóa xăm mi mắt có ảnh hưởng gì không?1Xóa xăm mi mắt có ảnh hưởng gì không?

Xóa xăm mi mắt có ảnh hưởng gì không? – Công nghệ xóa xăm hiện đại Laser Toning chỉ tác động vào vùng da cần xóa xăm mà không ảnh hưởng tới vùng da lành xung quanh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bên cạnh đó, trước khi thực hiện xóa xăm bạn sẽ được bác sĩ gây tê tại chỗ nên sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá tình thực hiện.

167Chi phí xóa xăm mi mắt là bao nhiêu ạ?

Xóa xăm mí mắt giá bao nhiêu tùy thuộc vào diện tích xăm, đặc điểm cụ thể của từng khách hàng. Để biết rõ chi phí xóa xăm mi mắt, chị Nga nên trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

11111 Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ xóa hình xăm Laser Toning qua Video dưới đây:

Những thông tin trên hy vọng đã giúp chị Nga giải đáp được thắc mắc “xóa xăm mi mắt có ảnh hưởng gì không?”. Để biết thêm chi tiết về công nghệ xóa xăm mi mắt Laser Toning, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chị có thể tham khảo thêm tại đây : QUY TRÌNH XÓA XĂM BẰNG LASER TONING 

Chúc chị luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên mục tư vấn

Xoahinhxam.vn

 


Bạn đang xem: Xóa xăm mi mắt có ảnh hưởng gì không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x