Xóa xăm mi mắt có ảnh hưởng tới thị lực?

Câu hỏi :

Cách đây vài tháng, tôi được người bạn rủ đi xăm mi mắt tại một cơ sở làm đẹp ở gần nhà , Sau khi xăm xong, tôi cảm thấy không hài lòng với kỹ thuật cũng như mực xăm ở đây. Bây giờ, ở hai bên mắt, mực xăm không đều, chỗ đậm, chỗ nhạt , trông rất lem nhem và mất thẩm mỹ . Tôi được biết tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ laser Toning xóa xăm rất hiệu quả . Xin hỏi xóa xăm mi mắt có ảnh hưởng tới thị lực không? Hiệu quả  xóa xăm có cao không? Xin bác sĩ tư vấn giúp ! ( Thu Nga – Nghệ An)

Trả lời :

Chào chị Nga!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục xoahinhxam.vn . Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau :

Đúng như chị nói ở trên, hiện nay, công nghệ xóa hình xăm bằng laser Toning đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại đó là tính an toàn và hiệu quả mà không có phương pháp nào có được. Khi tiếp xúc với mực xăm , với các bước sóng có độ xung năng lượng cao, laser Toning nhanh chóng tập trung phá vỡ các sắc tố màu xăm và đào thải chúng theo đường bạch huyết một cách triệt để. Điều đáng nói, khả năng định vị những màu xăm trên da của laser Toning khá chuẩn xác, hoàn toàn không gây bất kỳ tổn thương hay tác dụng phụ nào cho các vùng da xung quanh . Đây là công nghệ hiện đại tiên tiến mới nhất của Mỹ đã được qua sự kiểm duyệt khắt khe của FDA về độ an toàn và hiệu quả.  Chính vì vậy,  xóa xăm mi mắt hoàn toàn không ảnh hưởng tới thị lực. Hiệu quả tuyệt vời mà phương pháp xóa xăm bằng laser Toning đem lại từ 80-95 %.

Chị có thể tham khảo thêm tại đây :https://xoahinhxam.vn

Chị nên sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tiến hành điều trị sớm nhé!

Chúc chị luôn trẻ đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Xoahinhxam.vn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777..

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Xóa xăm mi mắt có ảnh hưởng tới thị lực? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x