Xóa xăm mí mắt có đau không?

Thưa bác sĩ, không biết xóa xăm mí mắt có đau không? Và chi phí thực hiện như thế nào? Vì em đang tính đi xóa để cho đỡ già nhưng lại sợ đau nên chần chừ mãi chưa đi, người thì bảo đau, người thì bảo không đau nên em chẳng biết thế nào mà lần. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn! (Nguyệt Thu, Hà Nội)

icon dep

 TRẢ LỜI:

Nguyệt Thu thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi “xóa xăm mí mắt có đau không? Chi phí thực hiện như thế nào?” sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

XÓA XĂM MÍ MẮT CÓ ĐAU KHÔNG?

Để đánh giá xóa xăm mí mắt có đau không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố là phương pháp bạn thực hiện và địa chỉ xóa xăm có uy tín không. Bởi lẽ, có rất nhiều người vì sợ đến thẩm mỹ viện, muốn “ăn xổi” thực hiện ngay tại nhà với mong muốn nhanh chóng loại bỏ vết xăm, nhưng trên thực tế những phương pháp này ẩn chứa rất nhiều nguy hại ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe của bạn.

Đã có rất nhiều người sử dụng thuốc xóa xăm, đá mài,… để thực hiện và kết quả để lại là sẹo xấu, chưa kể khi thực hiện ở mí mắt rất nguy hiểm. Chính vì vậy, tôi khuyên bạn nên áp dụng công nghệ Laser Toning tại thẩm mỹ viện Kangnam để mang lại hiệu quả cao, an toàn và không gây đau đớn.

xoa-xam-mi-mat-co-dau-khong (2)

Xóa xăm an toàn không gây đau đớn bằng Laser Toning

Laser Toning sử dụng hai bước sóng cực ngắn là 1064nm và 532nm tác động trực tiếp vào vùng da có hình xăm, loại bỏ toàn bộ nhóm màu mực trên bề mặt da cũng như ở sâu bên trong các lớp da khiến chúng vỡ thành các hạt nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài nhờ cơ chế tự nhiên của cơ thể.

Bên cạnh đó, những bước sóng này khi chiếu qua da sẽ sàng lọc và tác động thông minh vào vùng da có mực xăm, không xâm lấn hay tổn thương đến các vùng da xung quanh nên hoàn toàn không để lại sẹo, trả lại làn da mịn màng tự nhiên, không còn vết tích của mực xăm.

xoa-xam-mi-mat-co-dau-khong (3)

Kết quả thực hiện xóa xăm mí mắt tại Kangnam

Ngoài ra, trước khi thực hiện xóa xăm mí mắt, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng cần xóa xăm để trong toàn bộ liệu trình thực hiện bạn sẽ không cảm giác đau đớn, khó chịu.

CHI PHÍ THỰC HIỆN XÓA XĂM MÍ MẮT

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng mức chi phí xóa xăm mí mắt là : 2 – 3 triệu/1 lần tùy thuộc vào hình xăm của mỗi người.

Nhưng tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra chính xác vùng bạn cần xóa xăm, từ đó sẽ đưa ra được liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Với câu trả lời trên, mong rằng đã giải đáp được thắc mắc của bạn về “xóa xăm mí mắt có đau không?”, và yên tâm đi xóa xăm tại thẩm mỹ viện Kangnam mà không lo đau đớn hay biến chứng gì xảy ra.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

TÌM HIỂU THÊM:

icon dep

 Cận cảnh quy trình xóa xăm mí mắt tại TMV Kangnam

icon dep Thời gian thực hiện xóa xăm mí mắt là bao lâu?


Bạn đang xem: Xóa xăm mí mắt có đau không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x