Xóa xăm mí mắt với Laser Toning Plus có nguy hiểm không?

112Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, có câu hỏi này tôi muốn gửi đến bác sĩ da liễu xóa xăm. Tôi đang tìm hiểu về công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus và khá ấn tượng về cơ chế xóa xăm của phương pháp này. Tuy nhiên, tôi vẫn có thắc mắc không biết xóa xăm mí mắt với Laser Toning Plus liệu có nguy hiểm không? Tôi mong nhận được câu trả lời khách quan nhất. Tôi là Phương Linh, Hà Nội.

111Trả lời:

Chào chị Phương Linh!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc xóa xăm mí mắt với Laser Toning Plus có nguy hiểm không cùng những câu hỏi khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Laser Toning Plus là công nghệ xóa hình xăm thế hệ mới, được tích hợp nguồn năng lượng bước sóng có độ dài 1064nm và 532nm cùng với nguồn ánh sáng lạnh, có khả năng loại bỏ mọi màu mực xăm tại mọi vị trí trên cơ thể, kể cả vùng mí mắt.

Xóa xăm mí mắt với Laser Toning Plus có nguy hiểm không?

Công nghệ xóa xăm mí mắt Laser Toning Plus hoàn toàn không gây tổn thương

Xóa xăm mí mắt với Laser Toning Plus có nguy hiểm không?

Nhiều người lo ngại việc xóa xăm mí mắt với Laser Toning Plus sẽ gây ra những tổn thương không đáng có bởi vùng mí mắt là vùng da khá nhạy cảm, lại tiếp giáp với giác mạc nên mọi tác động lên vùng mi mắt đều có khả năng gây ra những tổn thương không đáng có.

Tuy nhiên, với công nghệ xóa xăm mí mắt với Laser Toning Plus, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là trong và sau khi thực hiện đều không gây tổn thương, biến chứng không đáng có.

– Được chứng nhận bởi tổ chức FDA: Công nghệ Laser Toning Plus đã được nghiên cứu và chứng nhận bởi tổ chức FDA – cơ quan chức năng chuyên kiểm định các công nghệ sẽ áp dụng đối với cơ thể con người.

– Quá trình xóa xăm không có bất cứ sự tác động không mong muốn nào: Bởi vì với cơ chế hoạt động thông minh, quá trình xóa xăm mí mắt với Laser Toning Plus sẽ không gây ra bất cứ tổn thương này.

Nguồn năng lượng Laser Toning Plus có khả năng tự nhận biết và hấp thu từng màu mực nhỏ nhất, kể cả những màu mực đã tồn tại lâu dài đều được loại bỏ triệt để mà không hề gây tổn thương.

Bên cạnh đó, ánh sáng lạnh có khả năng quang đông, tạm thời ức chế cảm giác nên chị sẽ không có bất cứ sự khó chịu nào. Quá trình xóa xăm mí mắt công nghệ Laser Toning Plus vì thế diễn ra an toàn hơn.

Hiệu quả xóa xăm mí mắt công nghệ Laser Toning đạt đến 95%, an toàn tuyệt đối, không tổn thương da, không để lại sẹo.

Xóa xăm mí mắt với Laser Toning Plus có nguy hiểm không? 2

Hiệu quả sau khi xóa xăm mí mắt Laser Toning Plus

Chi phí xóa xăm mí mắt công nghệ Laser Toning Plus

Tùy thuộc vào tình trạng mực xăm mí mắt của chị đang ở mức độ nào mà bác sĩ sẽ xác định số liệu trình cần thực hiện để triệt để loại bỏ mọi màu mực xăm.

Thông thường, liệu trình cho toàn bộ quá trình xóa xăm mí mắt thường kéo dài từ 1 – 3 lần với mức chi phí là 2 – 3 triệu đồng.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn có thể yên tâm xóa xăm mí mắt ngay từ bây giờ. Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp.

Chúc chị luôn vui!

THAM KHẢO THÊM

– Cận cảnh quy trình xóa xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam

– Xóa xăm mí mắt có đau không?

– Xóa xăm mi mắt có ảnh hưởng gì không?


Bạn đang xem: Xóa xăm mí mắt với Laser Toning Plus có nguy hiểm không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x