Xóa xăm môi bằng cách nào an toàn?

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, em mới đi xăm môi nhưng màu sắc không được ưng ý, lại còn bị sưng lên chứ. Em chờ mãi nó mới đỡ 1 chút, giờ em muốn xóa xăm lấy lại màu môi ban đầu. Vậy bác sĩ có thể cho em biết xóa xăm môi bằng cách nào an toàn em sợ môi lại bị sưng lên như lúc xăm. Bác sĩ giải đáp giúp em nhé, em cảm ơn.

(Phương Thủy, Quận 1 – HCM)

xoa-xam-moi-bang-cach-nao-an-toan-1

Xóa xăm môi bằng cách nào an toàn?

TRẢ LỜI:

Vấn đề xăm môi gặp phải biến chứng như của bạn Thủy thực sự không phải là hiếm gặp. Khi thực hiện xăm môi tại các cơ sở không đảm bảo, mực xăm kém chất lượng, tay nghề thợ xăm chưa môi sưng tấy phù nề gần như không thể tránh khỏi. Cấu tạo của môi đặc biệt hơn các khu vực khác trên cơ thể, bề ngoài chỉ là một lớp niêm mạc và bán niêm mạc mỏng manh, rất dễ phải chịu những tác động bên ngoài.

Xóa xăm môi bằng cách nào an toàn? luôn nhận được sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ giống như chị Thủy đây. Giữa rất nhiều phương pháp như xóa xăm môi tự nhiên, xóa xăm môi bằng hóa chất, xóa xăm môi bằng thuốc…. Tuy nhiên gần như chúng không đem tới hiệu quả, bởi mực xăm đã được đưa vào sâu trong lớp hạ bì nên những hóa chất thông thường chỉ làm bong đi 1 chút mực nằm phía ngoài da.

xoa-xam-moi-bang-cach-nao-an-toan-2

Môi có thể bị sưng do xóa xăm không an toàn

Thậm chí các hóa chất khi tác động tới làn da còn có nguy cơ gặp phải biến chứng sưng tấy mẩn đỏ, hiện tượng đau đớn và tổn thương là khi bạn thực hiện quá nhiều và không có liệu trình cũng như chế độ thích hợp. Rất khó để có thể tự xóa xăm môi tại nhà an toàn. Tốt hơn hết bạn nên tới tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu để có được liệu trình điều trị thích hợp nhất.

Theo ý kiến của chuyên gia da liễu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn có thể tham khảo và thực hiện xóa xăm với công nghệ Laser Toning Plus – giải pháp xóa xăm môi hiện đại đến từ Hoa Kỳ. Sau khoảng thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm các nhà khoa học Mỹ đã có ra đời phương pháp Laser Toning Plus – xóa hình xăm trên mọi khu vực kể cả những vùng da nhạy cảm như môi, lông mày, mí mắt… Tổ chức FDA đã chứng nhận độ an toàn của phương pháp xóa xăm Laser Toning Plus ngay từ khi mới ứng dụng.

xoa-xam-moi-bang-cach-nao-an-toan-4

Xóa xăm môi an toàn với công nghệ Laser Toning Plus

Laser Toning Plus được thiết kế với đầu phát chuyên dụng dành cho vùng môi. Khi tiếp xúc tia Laser tới vùng môi sẽ chỉ tác động phá vỡ cấu trúc của sắc tố mực xăm chứ không làm ảnh hưởng tới lớp bán niêm mạc môi. Ánh sáng Laser chiếu trực tiếp tác động 1 mức nhiệt lượng phù hợp tiêu diệt mực xăm triệt để không bỏ sót. Chỉ sau 2 – 3 lần điều trị môi sẽ lấy lại được màu sắc ban đầu.

Trước khi tiến hành điều trị bác sĩ tiến hành điều chỉnh bước sóng năng lượng sao cho phù hợp nhất với màu mực cũng như lớp niêm mạc môi của bạn. Tránh được hiện tượng bỏng rát và tổn thương, màu sắc của bờ môi được giữ lại không hề biến sắc hay thay đổi.

xoa-xam-moi-bang-cach-nao-an-toan-4

Kết quả xóa xăm môi thực tế tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Công nghệ Laser Toning Plus là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi: Xóa xăm môi bằng cách nào an toàn? Để tìm hiểu chi tiết về công nghệ này cũng như tìm hiểu về liệu trình điều trị phù hợp với trường hợp của mình, bạn vui lòng tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để có được sự tư vấn thăm khám trực tiếp từ các bác sĩ da liễu tại đây nhé!

Chúc bạn sớm xóa xăm môi thành công!


Bạn đang xem: Xóa xăm môi bằng cách nào an toàn? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x