Xóa xăm môi có đau không?

Câu hỏi:  

Cách đây vài năm tôi có đi xăm môi, vì môi tôi rất xỉn màu. Nhưng, sau khi đi thăm khám sức khỏe bác sĩ có  khuyên tôi là không nên xăm môi, bởi tim tôi không khỏe nên cần thực hiện điều tra qua màu môi, nếu xăm thế này rất khó để theo dõi. Bởi vậy tôi muốn xóa màu xăm môi của mình đi. Nhưng tôi không biết khi xóa xăm môi có đau không? Có hết được hoàn toàn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Thu Hoài – Hà Nội )

>> Xóa hình xăm bằng Laser Toning

>> Xóa hình xăm bằng Laser Toning chi phí bao nhiêu?

>> Xóa xăm không để lại sẹo

Câu trả lời:

Chào bạn Thu Hoài, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới Xoahinhxam.vn. Thắc mắc “Xóa xăm môi có đau không? Có hết được hoàn toàn không?” sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Về thực chất xóa xăm tức là xóa bỏ những vết mực xăm ra khỏi cơ thể. Để xóa xăm có rất nhiều cách như: đốt điện, hóa chất, phẫu thuật, laser,.. tùy từng vị trí xăm, mức độ xăm, yêu cầu thẩm mỹ khác nhau mà lựa chọn từng biện pháp hoặc phối hợp các biện pháp để đạt hiệu quả tốt nhất.

Xóa xăm môi có đau không? Có hết được hoàn toàn không?

Xóa xăm môi có đau không? Có hết được hoàn toàn không?

Với vùng môi có cấu trúc khá đặc biệt, vùng da mỏng, dễ tổn thương, được bao phủ bởi niêm mạc và bán niêm mạc do vậy xóa xăm vùng môi cũng đòi hỏi những kỹ thuật đặc biệt.  Sự lựa chọn hàng đầu để xóa hình xăm tại những vị trí nhạy cảm như vùng môi là công nghệ Laser Toning Plus cao cấp thế hệ mới, laser này với bước sóng đặc hiệu và đầu phát tia chuyên dụng cho vùng niêm mạc sẽ tác động riêng biệt vào mực xăm, làm lớp mực xăm bị loại bỏ dần do hiệu ứng quang cơ của laser với tổ chức mô. Đây là một phương pháp xóa xăm an toàn, không để lại sẹo, không gây tổn thương vùng da xung quanh, do đó đặc biệt thích hợp với việc xóa xăm vùng môi, vừa đạt hiệu quả cao vừa an toàn.

Một liệu trình điều trị xóa xăm môi kéo dài từ 1-3 lần, khoảng cách giữa 2 lần điều trị 3-4 tuần, hoàn toàn không đau và không có tác dụng phụ. Kết quả sau một liệu trình xóa xăm là vết mực xăm có thể mờ theo yêu cầu hoặc hết hoàn toàn, da vùng môi trở lại như lúc ban đầu mà không hề gây ra bất kỳ biến chứng nào.

Để sớm lấy lại màu môi như cũ,  không để lại sẹo, bạn nên đến Trung tâm xóa xăm để được chính các chuyên gia da liễu thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Chuyên mục tư vấn

Xoahinhxam.vn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Xóa xăm môi có đau không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x