Xóa xăm môi an toàn, không để lại sẹo

Xăm môi đã từng là một trào lưu làm đẹp của không ít chị em phụ nữ bởi chúng có thể giữ cho đôi môi luôn trong trạng thái rạng rỡ và hồng hào ngay cả khi không trang điểm. Tuy nhiên theo thời gian và sở thích thay đổi, màu xăm không còn phù hợp với xu hướng làm đẹp hiện tại, vì vậy nhu cầu xóa xăm môi ngày càng gia tăng.

Vì vùng môi có cấu trúc không phải là da mà là niêm mạc và bán niêm mạc, do vậy xóa xăm môi đòi hỏi những kỹ thuật đặc biệt được thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên viên tay nghề caocùng công nghệ hiện đại để không làm tổn thương sâu và gây sẹo cho môi.

Hiện nay, sự lựa chọn hàng đầu cho việc xóa xăm môi an toàn và hiệu quả là công nghệ Laser Q_switched Nd YAG. Công nghệ Laser Toning với bước sóng được điều chỉnh cho phù hợp với vùng niêm mạc. Trong quá trình điều trị, các tia Laser khi chiếu trực tiếp vào các đường nét của hình xăm, các xung mang năng lượng laser sẽ tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Các sắc tố sau khi hấp thu tia laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và làm nhạt dần màu xăm. Do tính chất tác động chọn lọc nên các tia laser chỉ tác động đến mực xăm mà không gây ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh, vì vậy đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Công nghệ Laser Q_switched Nd YAG được nhập khẩu 100% từ Mỹ, hiện đang được ứng dụng xóa hình xăm hiệu quả với nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

+ Xóa xăm một cách nhanh chóng và hiệu quả

+ Xóa sạch mọi hình xăm với các màu mực và kích thước khác nhau

+ Xóa xăm không đau, không gây tổn thương vùng da xung quanh

Xóa xăm môi an toàn, không để lại sẹo

Xóa xăm môi an toàn, không để lại sẹo

+ Không gây nhiễm trùng, không để lại sẹo sau điều trị

+ Không cần thời gian nghĩ dưỡng, vùng da xóa xăm sau điều trị được khôi phục nhanh chóng.

Chỉ sau một liệu trình từ 1-3 lần điều trị, mỗi lần cách nhau 3-4 tuần, hình xăm của bạn sẽ được loại bỏ gần như hoàn toàn (85% – 95%) đồng thời vùng da xóa xăm sẽ dần trở lại với màu da bình thường.

 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Xóa xăm môi an toàn, không để lại sẹo trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x