Xóa xăm ở đâu không để lại sẹo?

Xóa xăm ở đâu không để lại sẹo ? Điều này còn tùy thuộc vào công nghệ áp dụng,cơ sở vật chất và tay nghề bác sĩ chuyên môn

>> Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất?

>> Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning

Xóa xăm

Nhiều nơi thường tiếp nhận nhiều bệnh nhân muốn xóa những hình ảnh họ đã xăm trong lúc cao hứng nhất thời, phần lớn ở tuổi 30, hoặc những người chuẩn bị lập gia đình hay tìm việc làm cần xóa vết xăm. Song không phải hình xăm nào cũng có thể xóa hết. Có người từng tự hào về con đại bàng tung cánh ở bụng, nay muốn xóa cấp tốc để làm hồ sơ xuất khẩu lao động hay làm việc ở cơ quan nhà nước nhưng việc xóa đối với hình xăm quá lớn là không thể, dù họ sẵn sàng chấp nhận đau đớn và tốn kém.

Xóa xăm ở đâu không để lại sẹo?

Xóa xăm trở thành nhu cầu không thể thiếu

Những phương pháp xóa xăm truyền thống khiến việc điều trị không dễ và nhiều trường hợp không có kết quả, bệnh nhân phải chịu nhiều đau đớn và để lại sẹo xấu. Với phương pháp ghép da, có thể xóa hình xăm cho bệnh nhân mà không để lại sẹo bằng cách lột vùng da xăm rồi thay vào bằng da vùng khác của chính bệnh nhân. Tuy nhiên, kỹ thuật này chỉ được áp dụng cho những hình xăm có diện tích tối đa bằng bàn tay. Với những hình lớn hơn, bác sĩ không thể phẫu thuật vì khó lột hết vùng da quá rộng, hơn nữa bệnh nhân cũng không đủ da để ghép.

Xóa xăm ở đâu không để lại sẹo?

Từ nhiều năm trước, xóa đi một hình xăm trên da không phải dễ dàng, bởi lẽ vết mực xăm ăn sâu xuống da vĩnh viễn này chưa được một công nghệ điều trị nào loại bỏ được chúng, vì vậy hình xăm hầu như song hành cùng thời gian. Nhưng gần đây, chúng ta được nghe nhắc đến nhiều công nghệ hiệu quả trong việc xóa hình xăm và nhất là công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning tại TMV KangNam

Xóa xăm ở đâu không để lại sẹo?

Xóa xăm tại TMV KangNam hoàn toàn không để lại sẹo

Hiện nay, Thẩm mỹ viện KangNam đã áp dụng thành công  công nghệ xóa hình xăm Laser Toning với ưu điểm không đau, không để lại sẹo. Đây là công nghệ xóa xăm hiện đại của Mỹ đạt chứng nhận của tổ chức FDA và được ưa chuộng tại nhiều nước châu Âu.

Đây là kỹ thuật laser hiện đại. Theo đó, mọi hình xăm với bất kỳ màu sắc, độ đậm nhạt, kích thước… đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo. Đặc biệt, công nghệ này không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh hình xăm.

Laser Toning là hình thức “các xung” mang năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế những tế bào, mô lân cận không bị laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu năng lượng Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti sau đó được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ mất.

Công nghệ này giúp xóa xăm hiệu quả, triệt để, mà không gây xâm lấn, an toàn, khách hàng không mất thời gian hồi phục sau điều trị. Bạn có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường mà không bị đau đớn hay khó chịu. Đồng thời, phương pháp này sẽ giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay nguy cơ để lại sẹo và ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

Việc tìm địa chỉ tin cậy để xóa xăm luôn là nhu cầu và điều mong muốn của rất nhiều khách hàng . TMV KangNam tự hào với cơ sở vật chất hạ tầng, thiết bị hiện đại theo đúng tiêu chuẩn của Châu Âu cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, đã từng tu nghiệp ở các nước có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển như : Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ.. Việc điều trị bằng công nghệ Laser Toning tại TMV KangNam chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả an toàn tuyệt đối với tiêu chí hoàn toàn không để lại sẹo, không đau và hiệu quả duy trì vĩnh viễn

Ưu điểm vượt trội của xóa xăm bằng laser Toning 

Xóa xăm ở đâu không để lại sẹo?

Kết quả điều trị xóa xăm tại TMV KangNam

– Kết quả nhanh, bước sóng laser loại bỏ các loại mực xăm dễ dàng

– Thời gian điều trị ngắn

– Không để lại sẹo như các phương pháp khác

– Điều trị nhẹ nhàng, không đau đớn, không làm tổn thương da

– An toàn, không tác dụng phụ

– Chi phí hợp lý

Tìm hiểu thêm tại đây : https://xoahinhxam.vn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Xóa xăm ở đâu không để lại sẹo? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x