Thẩm mỹ viện Kangnam xóa hình xăm uy tín nhất Việt Nam

CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi Thẩm mỹ viện xóa hình xăm : Tôi đã xăm hình cách đây 2 năm và do điều kiện về công việc mà hiện giờ tôi đang muốn tìm địa chỉ xóa xăm. Được bạn bè giới thiệu tôi biết đến Thẩm mỹ viện Kangnam là trung tâm thẩm mỹ chuyên về làm đẹp và xóa hình xăm hiệu quả. Vậy tôi muốn hỏi tại Kangnam đang áp dụng phương pháp xóa xăm nào, có đau không và có để lại sẹo không? Mong Thẩm mỹ viện Kangnam trả lời sớm giúp tôi.( Ngọc – HN).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Ngọc!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi quan tâm tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ mới – công nghệ Laser Q-switched Nd – YAG , xóa hình xăm an toàn, không đau, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ Laser Q-switched Nd – YAG là công nghệ Laser màu mới nhất của Mỹ đạt chứng nhận của tố chức FDA về độ an toàn và hiệu quả trong điều trị. Với các mức năng lượng laser khác nhau mọi hình xăm dù lớn, bé hay mực xăm màu gì cũng được xóa một cách vĩnh viễn mà không để lại sẹo. Laser Toning có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa sạch mọi mực xăm mà không gây tổn thương da. Các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu mực xăm nhất định có trong hình xăm. Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế mà những tế bào, mô lân cận vùng da chứa hình xăm không bị Laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài, dần dần hình xăm sẽ biến mất.

Sau một liệu trình từ 4-8 lần điều trị, hình xăm sẽ được loại bỏ gần như hoàn toàn (85%-95%) mà không hề gây ra bất kỳ các tác dụng phụ nào. Chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ xóa hình xăm của Thẩm mỹ viện Kangnam, đừng để những vết xăm cũ ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Để có thể hiểu thêm về dịch vụ xóa xăm, bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhằm mang lại hiệu quả cao trong quá trình xóa xăm.


Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện Kangnam xóa hình xăm uy tín nhất Việt Nam trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x