Xóa xăm thẩm mỹ gạt bỏ lỗi lo “sẹo xấu”

Chúng ta vẫn thường biết đến các phương pháp xóa xăm thủ công thực hiện ngay tại nhà đang được sử dụng rất phổ biến. Tuy cách thực hiện đơn giản nhưng lại rất dễ để lại sẹo xấu trên da, hậu quả rất khó khắc phục. Ngành thẩm mỹ da liễu ngày càng phát triển đi kèm với đó là công nghệ xóa xăm thẩm mỹ nhanh ra đời – xóa tan nỗi lo “sẹo xấu” trên da.

xoa xam tham my xoa tan noi lo seo xau1

Xóa xăm thẩm mỹ giúp bạn xóa xăm một cách hoàn hảo nhất

1. Xóa xăm thẩm mỹ là gì?

Khái niệm xóa xăm thẩm mỹ vẫn còn khá lạ lẫm với mọi người. Bởi quan niệm có từ xa xưa đó là xóa hình xăm là giải pháp tác động bào mòn trực tiếp vào da mới có thể lấy đi các sắc tố mực xăm được. Vậy xóa xăm thẩm mỹ là gì? Liệu xóa xăm thẩm mỹ có đánh bật được hết các sắc tố mực xăm không?

Xóa xăm thẩm mỹ chính là cách xóa xăm mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Hiệu quả thẩm mỹ đạt được cao, không để lại mực xăm trên da, không xuất hiện sẹo xấu sau khi trị liệu xóa xăm, làn da phục hồi lại màu sắc ban đầu.

Các phương pháp xóa xăm thủ công tại nhà như lột da, mài da, dùng axit… chắc chắn không thể mang lại kết quả xóa xăm thẩm mỹ được, chỉ cần nghe tên các phương pháp trên là bạn có thể mường tượng ra quy trình xóa xăm đầy đau đớn và nhiều tổn thương tới cho da.

xoa xam tham my xoa tan noi lo seo xau2

Xóa xăm bằng phương pháp thủ công có thể để lại sẹo xấu trên da

2. Bật mí phương pháp xóa xăm thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay

Nắm bắt được thị hiếu và nhu cầu xóa xăm thẩm mỹ cao của mọi người, thẩm mỹ viện Kangnam đã đưa vào ứng dụng công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus – công nghệ xóa xăm tiên tiến hàng đầu tại Mỹ hiện nay. Sử dụng nguyên lý hoạt động thông minh của hai bước sóng cực ngắn trong tia Laser Toning 1064nm và 532nm mọi loại hình xăm đều được xóa bỏ một cách dễ dàng. Bước sóng 1064nm sẽ tác động và lấy đi các sắc tố mực xăm bên trong lớp trung bì và hạ bì của da. Còn bước sóng ngắn hơn 532nm tác động những sắc tố mực xăm phía ngoài da cùng những màu sắc khác nhau.

Dưới sự tác động của tia Laser Toning các phân tử mực xăm sẽ bị vỡ vụn nhỏ li ti sau theo hệ thống bạch huyết đào thải ra bên ngoài một cách tự nhiên mà không hề gây xâm lấn hay tổn hại tới những vùng da xung quanh.

xoa xam tham my xoa tan noi lo seo xau3

Tia Laser Toning phá vỡ các phân tử mực xăm thành nhiều mảnh nhỏ li ti 

Sau khi xóa xăm làn da của bạn sẽ nhanh chóng phục hồi và trở nên mềm mịn không hề có dấu vết của việc xăm hình. Đó là nhờ vào chức năng thúc đẩy sinh sản Collagen của tia Laser Toning, bạn sẽ thực sự bất ngờ với làn da tươi sáng của mình khi kết thúc liệu trình điều trị. Tùy từng mức độ đậm nhạt của hình xăm chỉ sau 4 – 6 lần xóa xăm, mực xăm sẽ biến mất hoàn toàn.

Hiệu quả xóa xăm thẩm mỹ của Laser Toning Plus được đánh giá rất cao bởi hàng ngàn khách hàng xóa xăm thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam. Không những vậy công nghệ này còn được các chuyên da tin tưởng, ứng dụng nhiều vào cả trong Y tế, khám chữa bệnh ngoài da. Ngay từ khi mới đưa vào ứng dụng, công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus đã được cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận độ an toàn thân thiện với làn da.

xoa xam tham my gat bo noi lo seo xau4

Xóa xăm thẩm mỹ Laser Toning Plus không để lại sẹo, sạch mọi hình xăm

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ xóa xăm thẩm mỹ hiện đại Laser Toning Plus bạn vui lòng tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để gặp trực tiếp bác sĩ chuyên da thẩm mỹ da liễu tại đây, hoặc bạn cũng có thể liên hệ tới đường dây nóng 1900 6466.

THAM KHẢO THÊM

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bênh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn xoahinhxam.vn


Bạn đang xem: Xóa xăm thẩm mỹ gạt bỏ lỗi lo “sẹo xấu” trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x