Xóa xăm thẩm mỹ

Xóa xăm thẩm mỹ là ngôn từ được dùng khi nhắc đến phương pháp xóa xăm không để lại sẹo. Vậy xóa xăm thẩm mỹ cụ thể như thế nào? Xóa xăm thẩm mỹ có những ích lợi như thế nào? Mời bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

>>Xóa hình xăm an toàn hiệu quả
>>Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất
>> Cách xóa xăm hiện đại

1. Xóa xăm thẩm mỹ có những lợi ích nào? Và công nghệ xóa xăm thẩm mỹ nào tốt nhất?

 

Có nhiều phương pháp xóa xăm. Trước đây việc xóa xăm khá phức tạp và thường để lại nhiều sẹo xấu. Để làm mất vết xăm, người ta có thể phẫu thuật lấy bỏ toàn bộ hình xăm, sau đó có thể ghép da vào. Việc này chỉ thực hiện được với những vết xăm nhỏ. Với vết xăm lớn, chiếm cả lưng hay ngực thì không làm được.

 

Xóa xăm thẩm mỹ

 

Bạn nên lựa chọn phương pháp xóa xăm thẩm mỹ bởi vì xóa xăm thẩm mỹ bằng công nghệ Laser màu,. đặc biệt là công nghệ laser Tonning có rất nhiều ưu điểm. Đặc điểm của tia laser này chỉ tác động vào các vật thể có màu sắc phù hợp với bước sóng của tia mà không tác động vào vật thể có màu sắc khác. Kết quả vết xăm hoàn toàn được xoá và không hề có sẹo. Đặc biệt với laser Tonning có thể giải quyết được cả những vết xăm ở vị trí khó mà các phương pháp khác không thực hiện được như xăm cung mày, xăm mi mắt, xăm quầng vú và núm vú.

 

2. Cân nhắc khi xóa hình xăm:

 

Xóa xăm thẩm mỹ

Cần cân nhắc kỹ trước khi xăm hình trên da, vì thường hình xăm sẽ theo bạn suốt đời.
– Nếu thích xăm, chỉ nên xăm màu đen, hoặc màu đỏ, vì 2 màu này dễ xóa bằng Laser hơn các màu vàng, xanh lá, xanh da trời…Lưu ý thêm là mực Tàu hoặc các loại mực đen tự chế từ bụi than…dễ xóa hơn mực hóa học…
– Không nên xăm chồng thêm màu khác, vì loại mực và màu sắc lẫn lộn, sẽ rất khó xóa sau này.
– Khi xóa xăm bằng Laser, nên lưu ý chọn các loại Laser Tonning vì loại Laser này không gây hại, gây sẹo cho da.
Ngoài trường hợp xăm thông thường, các dạng “xăm do bị chấn thương” (Traumatic Tattoo) như các vết thâm do chất bẩn đọng dưới lớp da mặt sau tai nạn xe cộ…, cũng được loại Laser Tonning này xóa rất hiệu quả.

Bạn đang xem: Xóa xăm thẩm mỹ trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x