Xóa hình xăm trên ngực có sao không?

CÂU HỎI: Hồi trẻ nông nổi, khi giận gia đình tôi đã xăm 1 hình trái tim rỉ máu rất to ở trước ngực. Giờ đây tôi đã thực sự trưởng thành và muốn xóa đi dấu ấn của một thời tuổi trẻ thiếu chín chắn của mình. Nhưng tôi đang rất lo là xóa hình xăm trên ngực có sao không? Có ảnh hưởng gì không đến tim hay các bộ phận bên trong không? Mong bác sĩ tư vấn cho tôi để tôi cảm thấy yên tâm hơn khi xóa xăm.

(Hiếu – Hà Nội)

xoa-xam-truoc-nguc-co-sao-khong-1

Xóa hình xăm trên ngực có sao không?

TRẢ LỜI:

Chào bạn Hiếu, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi: xóa hình xăm trên ngực có sao không? đến hòm thư tư vấn của chuyên mục xóa xăm BVTM Kangnam.

Để xóa hình xăm, trước đây người ta thường sử dụng một số phương pháp như: xăm phủ chồng lên hình xăm cũ để giấu đi, tạo hình xăm mới, cũng có thể là cắt bỏ lớp da xăm và may lại hoặc mài sâu vào da, dùng acid, dùng nhiệt (Laser CO2), dùng muối. Tuy nhiên, các phương pháp này đều có những nhược điểm là: không triệt để, gây tổn thương, xâm lấn da sâu, gây đau đớn và để lại sẹo lồi, sẹo lõm dị dạng mất thẩm mỹ, rất khó giải quyết khắc phục về sau. Có thể vì những lý do này mà bạn cảm thấy lo lắng về việc xóa hình xăm ở vùng ngực.

Nhưng giờ đây với sự tiến bộ của khoa học thẩm mỹ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc xóa xăm của mình. Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning Plus với những ưu điểm vượt trội như xóa sạch mọi hình xăm, an toàn, không gây tổn thương da, không đau, không để lại sẹo,… đang được áp dụng thành công tại nhiều bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trong thời gian qua đã giúp hàng nghìn khách hàng loại bỏ đi những hình xăm không mong muốn.

xoa-xam-truoc-nguc-co-sao-khong-2

Laser Toning Plus an toàn với mọi loại da

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning Plus sử dụng cùng lúc hai bước  sóng 1.064 nm và 532 nm làm vỡ các sắc tố màu của hình xăm thành vô số hạt li ti. Những hạt này sau đó sẽ được hệ  thống bạch huyết đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Bước sóng 1.064 nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu (trung bì, hạ bì), không gây tổn thương bề mặt da. Còn bước sóng 532 nm tác động nông hơn, tới nhiều sắc tố khác nhau của da, như: sắc tố đen (melanin), sắc tố đỏ (oxy hemoglobin)… Vì thế, với Laser Toning Plus kết quả điều trị hoàn toàn triệt để, an toàn, không làm tổn thương vùng da xung quanh, không đau và không để lại sẹo. Sau điều trị  xóa hình xăm trên ngực bạn không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng mà trở lại ngay được với công việc hàng ngày.

Tùy theo mức độ sâu, kích cỡ và độ phức tạp của hình xăm mà liệu trình điều trị xóa hình xăm sẽ khác nhau, trung bình một liệu trình xóa xăm khoảng 4- 6 lần, khoảng cách giữa các lần điều trị từ 3-4 tuần. Sau mỗi lần trị liệu bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

xoa-xam-truoc-nguc-co-sao-khong-3

Kết quả xóa xăm trước ngực tại BVTM Kangnam

Laser Toning Plus sẽ giúp bạn gạt bỏ nỗi lo lắng: xóa hình xăm trên ngực có sao không? Để sớm loại bỏ hình xăm an toàn, không để lại sẹo, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được chính các chuyên gia da liễu thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị thích hợp nhất. Hoặc liên hệ theo đường dây nóng 19006466.

Chúc bạn sớm xóa xăm thành công!

Tư vấn 24/7: 19006466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn xoahinhxam.vn


Bạn đang xem: Xóa hình xăm trên ngực có sao không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x