Xóa xăm viền môi có gây đau rát nhiều không?

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, hồi trước em có thực hiện xăm viền môi nhưng chỉ được 1 thời gian thôi màu lại bay đi đâu hết. Em muốn xăm lại phải xóa sạch toàn bộ mực xăm cũ đi lên màu mới đẹp được. Tuy nhiên không biết xóa xăm viền môi có gây đau rát nhiều không? Và hiện đang sử dụng cách xóa xăm nào vậy ạ? Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn nhiều!

(Lan Dung – Thái Thụy, Thái Bình)

Xóa xăm viền môi có gây đau rát gì không?

Xóa xăm viền môi có gây đau rát gì không?

TRẢ LỜI:

Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa xăm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Vấn đề đau rát trong quá trình luôn là thắc mắc quan tâm đứng thứ 2 sau hiệu quả xóa xăm.

Vậy xóa xăm viền môi có gây đau rát nhiều không?

Xăm viền môi có tác dụng tạo hình cho đôi môi của bạn thêm hoàn hảo và tạo dáng môi như ý muốn mà không phải tốn thời gian kẻ môi. Chính vì vậy nhiều chị em đã lựa chọn đây như một giải pháp làm đẹp hữu dụng. Tuy nhiên khi xóa viền môi bạn cần cân nhắc kỹ nhé!

Môi có một lớp bán niêm mạc mỏng bao bọc phía bên ngoài không giống như những vùng da thông thường nên rất dễ phải chịu tổn thương. Bạn không nên thực hiện những giải pháp xóa xăm thủ công như mài da hay bằng những loại thuốc xóa xăm bởi chúng có thể gây nên lở loét do tác động trực tiếp vào trong môi dẫn tới đau đớn và viêm nhiễm vùng môi rất khó để khắc phục được hậu quả.

Môi có thể sưng tấy đau rát do xóa xăm không đúng cách

Môi có thể sưng tấy đau rát do xóa xăm không đúng cách

Giải pháp xóa xăm môi ít gây đau đớn

Công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus – là giải pháp được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chuyển giao từ Mỹ về Việt Nam. Đây là giải pháp có khá nhiều ưu điểm vượt trội, trong đó có ưu điểm là xóa xăm viền môi không gây đau rát quá nhiều. Toàn bộ quá trình đều được thực hiện một cách nhẹ nhàng nhanh chóng nhất.

Laser Toning Plus là sự kết hợp giữa hai bước sóng 1064nm và 532nm thay nhau tác động tới vùng da xóa xăm của bạn. Bước sóng dài tác động ăn sâu vào trong lớp trung bì và hạ bì của da, bước sóng ngắn loại bỏ mực xăm ở bên ngoài da. Tùy vào tình trạng môi của bạn như thế nào bác sĩ sẽ có liệu trình điều trị và bước sóng thích hợp nhất nhằm không gây tình trạng bỏng rát tới vùng môi.

Tổ chức FDA (cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) đã chứng nhận đây là công nghệ xóa xăm an toàn thân thiện với làn da và thích hợp để xóa xăm những khu vực nhạy cảm như môi hay mí mắt. Hơn nữa trong quá trình trị liệu bạn sẽ được thực hiện gây tê cục bộ bằng thuốc tốt nhất nên cảm giác đau rát được loại bỏ tối ưu nhất.

Xóa xăm môi Laser Toning Plus an toàn triệt để

Xóa xăm môi Laser Toning Plus an toàn triệt để

Chỉ sau liệu trình xóa xăm từ 1 – 3 lần vùng môi sẽ được trả về màu sắc như ban đầu. Với Laser Toning Plus bạn Dung sẽ không phải lo lắng về vấn đề xóa xăm viền môi có gây đau rát nhiều không?

Tìm hiểu thêm về giải pháp xóa xăm viền môi an toàn này: TẠI DÂY

Để được hiểu rõ hơn về tình trạng của mình cũng như quy trình trị liệu như thế nào bạn vui lòng tới trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ da liễu tư vấn miễn phí.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn xoahinhxam.vn


Bạn đang xem: Xóa xăm viền môi có gây đau rát nhiều không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x