Xóa xăm viền môi an toàn tại BVTM Kangnam

CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, tôi đã xăm môi cách đây 9 tháng, hiện tôi không ưng ý với những vết xăm ở viền môi, tôi xăm viền môi hơi to nên trông môi mất cân đối và khá thô. Tôi được biết công nghệ Laser màu xóa hình xăm hiệu quả, vậy công nghệ laser có xóa được hết viền môi không? Và xóa xăm môi an toàn bằng công nghệ này có mất nhiều thời gian không?

>>Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất
>>Xóa xăm bằng laser

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của xoahinhxam.vn, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Tại một số Spa hoặc thẩm mỹ viện  đã sử dụng các phương pháp khác nhau để xóa hình xăm cũng như xóa xăm môi. Tuy nhiên hiệu quả của các phương pháp đấy lại không cao và một số biện pháp còn để lại những biến chứng không mong muốn cho khách hàng ví dụ như: xăm màu khác chồng lên mực xăm cũ, hay dùng laser đốt

Hiện nay sự lựa chọn hàng đầu để xóa xăm môi an toàn là công nghệ Laser Toning Plus cao cấp thế hệ mới. Đối với viền môi cũng vậy, phương pháp laser Toning Plus điều trị hiệu quả và không gây tổn thương. Laser này với bước sóng đặc hiệu và đầu phát tia chuyên dụng cho vùng niêm mạc sẽ tác động riêng biệt vào mực xăm (thường là mực màu đỏ), làm lớp mực xăm bị loại bỏ dần do hiệu ứng quang cơ của laser với tổ chức mô.

Xóa xăm môi an toàn Xóa xăm môi an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Kết quả của trị liệu này là vết mực xăm có thể mờ theo yêu cầu hoặc hết hoàn toàn, làm vùng môi trở lại như lúc ban đầu mà không có bất kỳ tỳ vết nào.

Liệu trình xóa xăm môi an toàn có mất nhiều thời gian không? Liệu trình điều trị 3 – 4 lần, khoảng cách giữa 2 lần điều trị 4-5 tuần, hoàn toàn không đau và không có tác dụng phụ.

Bạn nên đến trực tiếp các thẩm mỹ viện uy tín để được khám và tư vấn miễn phí cũng như đưa ra liệu trình xóa xăm môi an toàn nhất cho bạn. Gọi điện tới tổng đài 1900 6466 để được đặt lịch sớm nhất.


Bạn đang xem: Xóa xăm viền môi an toàn tại BVTM Kangnam trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x