Ý nghĩa hình xăm hoa hồng không phải ai cũng biết

Hoa hồng là kiểu hình xăm phổ biến trong nghệ thuật xăm mình và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Vậy bạn đã biết hết ý nghĩa hình xăm hoa hồng chưa?

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng không phải ai cũng biết1

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng không phải ai cũng biết

Cũng như các loại hình xăm khác, hình xăm hoa hồng có ý nghĩa nhất định. Tuy nhiên, không phải ai sở hữu hình xăm hoa hồng cũng đã biết hết ý nghĩa của nó. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa hình xăm hoa hồng qua bài viết dưới đây nhé!

1. Ý nghĩa hình xăm hoa hồng đỏ

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng không phải ai cũng biết2Ý nghĩa hình xăm hoa hồng đỏ là gì?

Hoa hồng đỏ là “nữ chúa của các loài hoa”, là biểu tượng xác định cho tình cảm lãng mạn, thể hiện cho tình yêu chân thật, mạnh mẽ bất chấp mọi chông gai. Do đó, rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn cho mình hình xăm hoa hồng đỏ để thể hiện tình yêu đôi lứa như 1 lời nguyện ước gắn bó lâu dài.

Các vị trí xăm hoa hồng đỏ thường là 2 bên vai.

2. Ý nghĩa hình xăm hoa hồng đen

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng không phải ai cũng biết3Hình xăm hoa hồng đen mang ý thể hiện tình yêu bất diệt

Trái ngược với ý nghĩa hình xăm hoa hồng đỏ, hoa hồng đen thể hiện sự huyền bí, cô đơn, lạnh lùng, buồn rầu về tình yêu đã chết hoặc một tình yêu dang dở.

Người sở hữu hình xăm hoa hồng đen thường lầm lì, ít nói và sống nội tâm, họ thích xăm nó vào những nơi riêng tư như cỏ tay, gót chân hoặc sau gáy.

3. Ý nghĩa hình xăm hoa hồng xanh

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng không phải ai cũng biết4Hoa hồng xanh mang đến sự yên bình, vững vàng, một tình yêu thủy chung

Hoa hồng xanh là đại diện cho tình yêu bất diệt. Không nóng bỏng như hoa hồng đỏ, không huyền bí như hồng đen, hồng xanh thể hiện sự yên bình, vững vàng, một tình yêu thủy chung son sắc.

Hiểu được ý nghĩa hình xăm hoa hồng xanh nên ngày càng có nhiều bạn trẻ xăm hình này, nhất là các bạn nữ.

4. Ý nghĩa hình xăm hoa hồng trắng

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng không phải ai cũng biết5Sự thanh khiết, trong sáng thể hiện trên hình xăm hoa hồng trắng

Thoạt nghe bạn sẽ thấy mơ hồ nhưng hoa hồng trắng là mọt nghệ thuật của hình xăm thực sự.

Hoa hồng trắng thường được coi là biểu tượng của cái chế nhưng ít ai biết rằng loài hoa này cũng được xem là kết nối giữa hai người, hai thế giới một cách lãng mạn, và rằng hoa hồng trắng thể hiện về tình yêu vĩnh cửu hoặc trường tồn – một mối quan hệ tình yêu sẽ kéo dài sau khi chết.

5. Ý nghĩa hình xăm hoa hồng tím

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng không phải ai cũng biết6Ý nghĩa hình xăm hoa hồng tím lại thể hiện tình yêu đơn phương, chờ đợi chân thành

Hoa hồng tím là loài hoa thể hiện tình yêu từ cái nhìn đầu tiên, thể hiện sự lãng mạn, mối quan hệ gắn bó sâu sắc. Tuy nhiên, ý nghĩa hình xăm hoa hồng tím lại thể hiện tình yêu đơn phương, chờ đợi chân thành.

Khi tìm hiểu ý nghĩa hình xăm hoa hồng, chắc hẳn trong chúng ta ai cũng muốn sở hữu hình xăm hoa hồng vừa nhẹ nhàng, tinh tế lại mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Nhiều bạn trẻ còn lo lắng làm sao để loại bỏ hình xăm đã lỗi thời để có thể xăm hình hoa hồng thể hiện tình yêu với “người ấy”. Xin chia sẻ với bạn cách xóa hình xăm được giới chuyên gia đánh giá cao hiện nay – công nghệ Laser Toning.

Laser Toning là thế hệ laser màu mới nhất hiện nay đã thông qua kiểm định khắt khe của tổ chức FDA Hoa Kỳ về độ an toàn và hiệu quả. Chỉ sau liệu trình điều trị ngắn là bạn đã có thể loại bỏ hình xăm không mong muốn ra khỏi cơ thể mà không ảnh hưởng tới làn da của bạn.

Hiện, công nghệ Laser Toning đang được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và đã giúp xóa hình xăm thành công cho rất nhiều khách hàng. Để biết thêm chi tiết bạn có thể trực tiếp đến Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://xoahinhxam.vn


Bạn đang xem: Ý nghĩa hình xăm hoa hồng không phải ai cũng biết trong Làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x