Yolanthe Sneijder “cuồng” nghệ thuật xăm hình

Người phụ nữ gợi cảm nhất Hà Lan – cô nàng Yolanthe Sneijder là một trong những người rất đam mê nghệ thuật xăm hình. Hiện tại người đẹp này đang sở hữu rất nhiều hình xăm trên cơ thể và không dừng lại ở đó, bộ sưu tập hình xăm của cô đang dần đa dạng và phong phú hơn khi mà sở thích xăm hình của cô ngày càng mãnh liệt hơn.

Yolanthe Sneijder vừa bay trở về Amsterdam để giải quyết một số công việc đồng thời tranh thủ thỏa mãn thú vui xăm trổ của mình. Cùng với mấy chị em gái, bóng hồng mang trong người hai dòng máu Tây Ban Nha và Hà Lan đã “đổ bộ” vào một cửa hiệu xăm nghệ thuật có tiếng ở Amsterdam.

Yolanthe Sneijder “cuồng” nghệ thuật xăm hình

Chỉ sau đó không bao lâu cô nàng Yolanthe Sneijder đã tự tiết lộ hình xăm mới của mình với những bức ảnh khá độc đáo trên trang mạng xã hội Twitter. Và không khó để có thể nhận ra rằng đó là một hình trái tim nhỏ. Yolanthe Sneijder có giải thích thêm rằng “Với hình xăm này, dù đi bất kỳ đâu, tôi cũng sẽ luôn nhớ và yêu quý mọi người thân trong gia đình”, đó cũng chính là lý do cô quyết định xăm hình xăm này.

Yolanthe Sneijder “cuồng” nghệ thuật xăm hình

Ngoài hình xăm trái tim này ra thì Yolanthe Sneijder còn sở hữu khá nhiều hình xăm to nhỏ khác nhau nằm rải rác trên cơ thể. Đáng chú ý trong số đó là hình xăm dòng chữ “Cám ơn Chúa vì có Wesley” nằm chéo ở lưng. Ngoài hình xăm này, Yolanthe còn có dạo gây ồn ào khi khoe hình xăm nằm gần bả vai. Theo tiết lộ từ bạn bè Yolanthe, nội dung của nó có đại ý, dù Yolanthe đi vào thung lũng của bóng tối và cái chết, cô cũng sẽ không sợ hãi ma quỷ.

Yolanthe Sneijder “cuồng” nghệ thuật xăm hình

Tuy nhiên, Yolanthe Sneijder cũng tiết lộ rằng cô nàng bắt đầu thích nghệ thuật xăm hình từ khi quen biết danh thủ người Hà Lan Wesley Sneijder “Trước khi biết Wesley, tôi chẳng mấy quan tâm đến xăm hình. Nhưng càng ngày tôi càng thấy có cảm hứng với thú vui đó”. Cần phải nhấn mạnh thêm 1 điều ở đây nữa là tiền vệ Sneijder cũng và một người đam mê nghệ thuật xăm hình và anh đã xăm đủ hình thù lên người. Tất nhiên, trong số đó có cả hình xăm chân dung của cô vợ Yolanthe. Cách đây chưa lâu, Sneijder đã hoàn thiện hình xăm có dòng chữ “Anh yêu em x Yolanthe” cùng với một đôi môi đỏ chót trên cánh tay.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Yolanthe Sneijder “cuồng” nghệ thuật xăm hình trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x